Máy lọc nước kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo (hay còn gọi là bình lọc nước Kangaroo) là dòng máy lọc nước tinh khiết thuộc Tập đoàn Kangaroo – một trong những thương hiệu máy lọc nước uy tín hàng đầu Việt Nam và được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Bình lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ RO, với màng RO Filmtec nhập khẩu từ Mỹ. Nước sau khi lọc qua máy Kangaroo không những tinh khiết, mà còn được bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết, có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt với công suất 10 – 15 lít/h hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, những văn phòng, công ty có khoảng 10 – 15 người sử dụng.

Máy lọc nước RO Kangaroo có thể lắp đặt theo cơ cấu sau: máy Kangaroo không vỏ (lắp trong gầm tủ bếp, treo tường…) hoặc máy Kangaroo có tủ (đặt trong nhà bếp, phòng khách, phòng làm việc…)

Máy lọc nước Tuấn Hưng là hệ thống phân phối máy lọc nước Kangaroo uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với các tiêu chí “Sản phẩm chính hãng – Giá bán rẻ nhất – Bảo hành 12 tháng – Lắp đặt miễn phí“. Mời quý khách tham khảo bảng báo giá máy lọc nước Kangaroo ở bên dưới:

Hiển thị tất cả 15 kết quả


0986222944