Máy lọc nước karofi

Máy lọc nước Karofi (hay còn gọi là bình lọc nước Karofi) là dòng máy lọc nước tinh khiết thuộc Tập Đoàn Karofi. Đây là một trong những thương hiệu máy lọc nước gia đình được tin dùng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Máy Karofi sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại, cùng hệ thống các lõi lọc phụ trợ, có tác dụng bổ sung khoáng chất cần thiết, tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, máy lọc nước RO Karofi còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh như: tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi lọc khi đến hạn, cảnh báo rò rỉ nước, hiển thị chỉ số TDS của nước đầu vào và TDS nước tinh khiết sau khi lọc qua bộ lọc nước Karofi… Đặc biệt, với công suất lọc 10 – 15 lit/h hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Máy lọc Karofi có thể lắp đặt theo cơ cấu: máy Karofi không tủ (lắp đặt trong tủ bếp) và máy Karofi có tủ. Khi có nhu cầu mua máy Karofi chính hãng, quý khách hãy liện hệ với Máy lọc nước Tuấn Hưng theo hotline 0986.222.944 để được tư vấn tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng các tiêu chí: Sản phẩm chính hãng – Giá bán rẻ nhất tại Hà Nội – Bảo hành 24 tháng & Lắp đặt miễn phí tại nhà”. Sau đây là bảng báo giá máy lọc nước Karofi mới nhất của chúng tôi.

Hiển thị tất cả 6 kết quả


0986222944